ชูเกียรติ ลิสซิ่ง

จัดไฟแนนซ์ รถยนต์ เรารับปีไหน รุ่นไหน ยี่ห้อไหนกันบ้าง และ ใช้เอกสารยังไง มาดูรายละเอียดกัน

จัดไฟแนนซ์รถยนต์ เรารับปีไหน รุ่นไหน ยี่ห้อไหนกันบ้าง และ ใช้เอกสารยังไง มาดูรายละเอียดกัน

รถยนต์ก็ถือได้ว่าเป็นปัจจัยหลักอีกหนึ่งอย่างสำหรับคนทั่วไป เนื่องจากรถเป็นยานพาหนะที่ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันให้คุณและคนที่คุณรักไม่ต้องเดินตากแดดตากฝน อยากไปไหนมาไหนก็สะดวกสบายกับการเดินทางด้วยรถส่วนตัว ส่วนบางคนซื้อรถมาเพื่อใช้ทำมาหากิน ใช้สร้างงานให้ได้เงินงอกเงยมากขึ้น แต่การจะซื้อรถสักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากรถยนต์ป้ายแดงเองก็มีราคาหลักแสน หลักล้าน เราจึงต้องหาตัวช่วยอย่างเช่นการผ่อนจ่าย แค่บางครั้งรถที่เราอยากได้ก็อาจจะหนักไปสักนิดสำหรับการผ่อนแต่ละเดือน แล้วเราจะมีวิธีอย่างไรที่จะสามารถช่วยลดภาระการผ่อนรถในแต่ละเดือนได้บ้าง? ในบทความนี้เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับการเอารถเข้าไฟแนนซ์ หรือการรีไฟแนนซ์ อีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้คุณสามารถผ่อนรถได้ “เบา” กว่าเดิม แถมมีเงินส่วนต่างเพิ่มเติมไว้ใช้อีกด้วย

จัดไฟแนนซ์รถยนต์ คืออะไร

จัดไฟแนนซ์รถยนต์ คือ สินเชื่อรูปแบบหนึ่ง เช่น การจำนำเล่มทะเบียนรถ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ เป็นต้นโดยหากมีรถอยู่แล้ว สามารถเอารถของท่านมาจำนำเล่มทะเบียนและเปลี่ยนเป็นเงินได้ หรือหากท่านมีผ่อนค่างวดรถอยู่กับธนาคารอื่นอยู่แล้ว ก็สามารถเอารถของท่านมารับการรีไฟแนนซ์เพื่อปรับค่างวดให้น้อยลงได้เช่นกัน หรือเพื่อต้องการขอเงินเพิ่มอีกสักก้อนก็ทำได้เช่นกันเพียงแค่ถือครองเล่มทะเบียนที่เป็นชื่อของท่านไว้ 

 

ในส่วนของการรีไฟแนนซ์คือการที่คุณขอสินเชื่อก้อนใหม่ไปโปะหนี้เก่า แล้วจึงย้ายมาผ่อนหนี้ก้อนใหม่ซึ่งอาจจะได้เงื่อนไขที่ดีกว่าเดิม เช่น ได้อัตราดอกเบี้ยถูกลง ได้ยืดระยะเวลาการผ่อนชำระให้นานขึ้น ขึ้นอยู่กับธนาคารหรือสถาบันการเงินที่คุณใช้บริการ ซึ่งการรีไฟแนนซ์นั้นสามารถใช้ได้กับทรัพย์สินหลายอย่าง ทั้งการผ่อนบ้านและยานพาหนะประเภทต่าง ๆ

เรารับปีไหน รุ่นไหน ยี่ห้อไหนกันบ้าง

หากท่านมีรถอยู่แล้ว ต้องการจัดไฟแนนซ์ มาดูเงื่อนไขเบื้องต้นของ ชูเกียรติ ลิสซิ่ง ว่ามีอะไรกันบ้าง

  • รับจัดไฟแนนซ์รถกะบะ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ และต้องเป็นรถตั้งแต่ปี 1995 เป็นต้นไป จึงจะสามารถ จำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ ได้
  • รับจัดไฟแนนซ์รถเก่ง ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ และต้องเป็นรถตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นไปจึงจะสามารถ จำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ ได้

ใช้เอกสารอะไรบ้าง ในการจัดไฟแนนซ์ รถยนต์

เอกสารพื้นฐานในการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ก็เป็นเอกสารพื้นฐานทั่วๆไป เช่น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และเอกสารตัวรถยนต์ที่จะนำมาทำสินเชื่อที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเล่มทะเบียนรถยนต์นั่นเอง

  • บัตรประจำตัวประชาชน
  • ทะเบียนบ้าน
  • เล่มทะเบียนรถยนต์

สรุปแล้วการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ไม่ใช่เรื่องยาก แค่เพียงเช็คลิสต์ต่างๆ ตามรายละเอียดที่พูดถึงก่อนหน้านี้ ท่านก็สามารถผ่านไฟแนนซ์ได้แบบสบายๆ โดย ชูเกียรติ ลิสซิ่ง รับจัดรถกะบะ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ และต้องเป็นรถตั้งแต่ปี 1995 เป็นต้นไป ในส่วนของรถเก่ง เราก็รับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ และต้องเป็นรถตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นไป เอกสารสำหรับจัดไฟแนนซ์ก็เป็นเอกสารพื้นฐานทั่วไป เช่น บัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้าน และที่ขาดไม่ได้ก็คือเล่มทะเบียนรถยนต์สำหรับยื่นขอจัดไฟแนนซ์ เพียงเท่านี้ก็มั่นใจได้ว่าการจัดไฟแนนซ์ของท่านผ่านฉลุยได้อย่างแน่นอน

ชูเกียรติ ลิสซิ่ง กู้ง่าย คนใต้ด้วยกัน ต้องการเงินด่วนทันใจติดต่อ ชูเกียรติ ลิสซิ่ง โทร. 098-0152402 หรือจะแวะมาพูดคุยปรึกษากับเจ้าหน้าที่สาขาใกล้บ้านก็สามารถทำได้เช่นกัน 

ดูสาขาของเราทั้งหมดได้ที่นี้ https://www.chookiatleasing.com/สาขาของเรา/