ชูเกียรติ ลิสซิ่ง

ไม่มีสลิปเงินเดือนจะกู้เงินอย่างไรให้ผ่านฉลุย บทความนี้มีคำตอบ

ไม่ว่าอาชีพไหนหากคุณต้องการที่จะกู้เงิน แต่ติดปัญหาตรงที่คุณไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่ใช่พนักงานประจำ ไม่ใช่ข้าราชการ วันนี้ ชูเกียรติ ลิสซิ่ง จะมาช่วยหาทางออกในการยื่นกู้เงินให้กับคุณ

โดยทางออกทั่วไปที่จะช่วยคุณได้ ก็คือการกู้เงินกับธนาคาร หรือการสมัครสินเชื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน และอื่นๆ ซึ่งสำหรับผู้ที่เคยสมัครสินเชื่อมาแล้วก็น่าจะคุ้นเคยเกี่ยวกับการขอสินเชื่อ แต่สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสมัครสินเชื่ออะไรมาก่อนเลย ก็อาจจะอยากทราบว่าจะมีสินเชื่ออะไรบ้างที่สามารถกู้ได้บ้าง วันนี้ ชูเกียรติ ลิสซิ่ง เลยขอแนะนำสินเชื่อต่างๆ สำหรับคนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ยังสามารถยื่นกู้เงินให้ผ่านได้แบบฉลุย พร้อมกับทางเลือกอื่นๆในการยื่นขอเงินก้อนมาใช้โดยไม่ต้องผิดหวัง

สินเชื่อรถยนต์/รถมอเตอร์ไซค์

หากคุณมีรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ ก็สามารถนำรถมาแลกเป็นเงินได้ทันที โดยสินเชื่อรถยนต์/รถมอเตอร์ไซค์ นั้นถือว่าเป็นสินเชื่อประเภทหนึ่งที่สะดวกและสามารถขอได้แม้จะไม่มีสลิปเงินเดือน เพียงแค่มีรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเอง ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้เลย และยังสามารถใช้รถได้เป็นปกติอีกด้วย ซึ่งเอกสารที่ต้องเตรียมนั้นก็มีเพียงแค่ สำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถตัวจริงที่ปลอดภาระแล้ว และสุดท้ายก็คือสมุดบัญชีธนาคารที่จะใช้รับเงินกู้ เท่านี้ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้อย่างสบาย โดยมีหลักในการพิจารณาอนุมัติ ซึ่งจะประเมินจากสภาพและอายุการใช้งานของรถที่นำมายื่น เล่มทะเบียนรถยนต์ต้องปลอดภาระ ไม่มียอดค้างใดๆ และเพียงแค่ครอบครองเล่มทะเบียน 1 วันก็สามารถยื่นกู้กับ ชูเกียรติ ลิสซิ่ง ได้เลย 

สินเชือที่ดิน

สินเชื่อที่ดินเหมาะอย่างยิ่งสำหรับชาวสวนที่กำลังเดือดร้อนการเงิน ที่ต้องการใช้เงินด่วน โดยในการขอสินเชื่อที่ดินนั้นจะต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน โฉนดที่ดิน หรือจะเป็นเอกสารนส.3ก ก็ได้เช่นกัน และสมุดบัญชีธนาคารที่จะใช้รับเงินกู้ แค่เตรียมหลักฐานเหล่านี้ให้ครบ ก็จะได้รับการอนุมัติไว ได้เงินเร็ว แถมยังไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน สะดวกสำหรับผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนสุด ๆ

สินเชือที่ดินของ ชูเกียรติ ลิสซิ่ง มีเงื่อนไข โดยที่ดินต้องมีเอกสารโฉนดที่ดิน นส.3 หรือ นส.3 ก ต้องปลอดภาระ ซึ่งที่ดินจะต้องมีทางสาธารณะชัดเจน ไม่เป็นที่ดินตาบอด เป็นที่ดินในพื้นที่จังหวัดกระบี่ ตรัง พังงา ภูเก็ต ซึ่งสามารถกู้ได้ยอด 70-100 % ของราคาประเมินจากสำนักงานที่ดิน

สินเชื่อบุคคลและบัตรกดเงินสด

ทางเลือกอื่นๆสำหรับคนที่ไม่มีทั้งรถและที่ดิน ซึ่งก็ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินต่างๆ อย่างเช่นธนาคาร โดยปกติทุกสถาบันการเงินก็จะมีหลักเกณฑ์ที่คล้ายๆกัน ซึ่งเราก็ควรจะมีการเคลื่อนไหวบัญชีธนาคารที่น่าเชื่อถือ มีรายรับเข้ามาสม่ำเสมออย่างน้อย 4 – 6 เดือน มีประวัติการชำระหนี้ที่ดี เช่น มีวินัยผ่อนจ่ายตรงเวลาทุกครั้ง ไม่เคยผิดสัญญา และไม่ควรมีหนี้สินเกิน 30% ของรายได้ต่อเดือน ดังนั้นใครที่กำลังผ่อนอะไรอยู่อาจต้องคำนวณรายจ่ายก่อนกู้กันด้วย การวางแผนการเงินนั้นก็สำคัญเป็นอย่างมาก หากคุณไม่ได้เป็นพนักงานประจำ โดยการเตรียมตัวในกรณีที่จำเป็นต้องใช้เงินแบบฉุกเฉิน ซึ่งจะสามารถยื่นกู้สินเชื่อบุคคลและบัตรกดเงินสดผ่านได้อย่างง่ายดาย เราควรเตรียมการโดยมีบัญชีออมทรัพย์สำหรับรับเงิน เพื่อให้เห็นว่ามีรายรับที่ชัดเจน ทำบัญชีรายรับ รายจ่าย สำหรับใช้เป็นเอกสารเพิ่มเติม เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการบริหารเงินของเรา มีทรัพย์สินปลอดภาระเป็นของตัวเอง เช่น บ้าน รถ หรือที่ดิน ที่ผ่อนชำระหมดแล้ว เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการผ่อนชำระ และไม่สร้างหนี้เพิ่มไม่เช่นนั้นสถาบันการเงินอาจไม่สามารถอนุมัติวงเงินให้เราได้ เนื่องจากกังวลว่าเราอาจจะผ่อนชำระเงินกู้ไม่ไหว

ข้อควรระวัง! เงินด่วนนอกระบบ ทางเลือกที่ไม่ควรแตะ

แม้จะอยากได้เงินด่วนแค่ไหนก็ไม่ควรกู้เงินนอกระบบ สำหรับใครคิดจะใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ซึ่งเป็นแหล่งที่มาของเงินที่ไม่น่าเชื่อถือและแถมมาด้วยดอกเบี้ยมหาโหด ไม่มีระยะเวลาในการชำระหนี้ที่แน่นอน ต้องเร่งหาเงินมาจ่ายดอกเบี้ยรายวัน และไม่มีเอกสารสัญญาที่ชัดเจน อาจเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินจากการถูกข่มขู่ด้วยเช่นกัน ดังนั้นถึงจะต้องการเงินด่วนแค่ไหน ก็ไม่แนะนำให้กู้เงินนอกระบบเป็นอันขาด

 

ชูเกียรติ ลิสซิ่ง กู้ง่าย คนใต้ด้วยกัน ต้องการเงินด่วนทันใจติดต่อ ชูเกียรติ ลิสซิ่ง โทร. 098-0152402 หรือจะแวะมาพูดคุยปรึกษากับเจ้าหน้าที่สาขาใกล้บ้านก็สามารถทำได้เช่นกัน 

ดูสาขาของเราทั้งหมดได้ที่นี้ https://www.chookiatleasing.com/สาขาของเรา/