ชูเกียรติ ลิสซิ่ง

จัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ เรารับปีไหน รุ่นไหน ยี่ห้อไหนกันบ้าง และ ใช้เอกสารยังไง มาดูรายละเอียดกัน​

จัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ เรารับปีไหน รุ่นไหน ยี่ห้อไหนกันบ้าง และ ใช้เอกสารยังไง มาดูรายละเอียดกัน​

เมื่อยามที่จำเป็นต้องใช้ด่วน ไม่ว่าจะนำไปหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน ลงทุนค้าขาย จ่ายบิลค้างชำระ หรือค่าใช้จ่ายทั้งเรื่องงานและเรื่องครอบครัวมากมายที่ต้องรับผิดชอบ แต่หมุนเงินไม่ทันในแต่ละเดือน แต่หากมีมอเตอร์ไซค์ก็สามารถขอสินเชื่อได้อย่างสบาย ๆ มาดูกันว่าการเปลี่ยนมอเตอร์ไซค์เป็นเงินกับทาง ชูเกียรติ ลิสซิ่ง มีเงื่อนไขยังไง และต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

จัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ คืออะไร

คือ การนำเล่มทะเบียนมาจำนำ เพื่อเป็นสัญญาสำหรับนำเงินสดออกมาใช้ โดยใช้รถมอเตอร์ไซค์เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน จากนั้นจึงผ่อนชำระตามที่ตกลงกัน แปลว่าถ้าเราผิดสัญญาในการผ่อนชำระ ก็จะทำให้รถของเราถูกยึดได้

ซึ่งการจำนำรถมอเตอร์ไซค์ก็จะมีเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมที่ต้องดู อย่างเช่น ปีรถ รุ่นรถ ยี่ห้อรถ รวมถึงเอกสารๆ ต่างๆ ที่ต้องจัดเตรียมก่อนยื่นจัดไฟแนนซ์ แต่ทั้งหมดที่กล่าวมา สามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเองในหัวข้อถัดไป มาดูกันเลย

ชูเกียรติ ลิสซิ่ง เรารับปีไหน รุ่นไหน ยี่ห้อไหนกันบ้าง

  • รับจัดไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นไป
  • รถมอเตอร์ไซค์ต้องไม่เกิน 150 ซีซี ไม่ใช่รถคลาสสิก สามารถจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์ ได้
  • ท่านจะต้องครอบครองเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์อย่างน้อย 30 วัน
  • เล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ต้องปลอดภาระ ไม่มียอดค้างใดๆ

ใช้เอกสารอะไรบ้าง ในการจัดไฟแนนซ์ รถมอเตอร์ไซค์

เอกสารพื้นฐานในการจัดไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ ก็เป็นเอกสารพื้นฐานทั่วๆไป เช่น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และเอกสารตัวรถมอเตอร์ไซค์ที่จะนำมาทำสินเชื่อที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์นั่นเอง

  • บัตรประจำตัวประชาชน
  • ทะเบียนบ้าน
  • เล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์

การจัดไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ เพื่อใช้รถแลกเงินไม่ใช่เรื่องยาก แค่เพียงเช็คลิสต์ต่างๆ ตามรายละเอียดที่พูดถึงก่อนหน้านี้ ท่านก็สามารถผ่านจัดไฟแนนซ์ได้แบบสบายๆ โดย ชูเกียรติ ลิสซิ่ง รับจัดรถมอไซค์หลากหลายรุ่น แต่รับรถมอไซค์ไม่เกิน 150 ซีซี เป็นรถตลาดทั่วไป เช่น ฮอนด้า เวฟ , ยามาฮ่า ฟีโน่ , ฮอนด้า เอ็มเอสเอ๊กซ์ , ฮอนด้า ดรีม , ฮอนด้า พีซีเอ๊กซ์ , ฮอนด้า ซีบีอาร์ , ยามาฮ่า แกรนฟิลาโน่ , ยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ ฯลฯ และต้องเป็นรถตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นไป โดยในกรณีที่เจ้าของรถมอไซค์มีเล่มทะเบียนพร้อม แต่ติดเครดิตก็สามารถกู้ได้ ทางเราไม่เช็คเครดิตลูกค้าก่อนกู้ แต่จะใช้วิธีการดูที่มาของรายได้ที่ชัดเจน และที่อยู่อาศัยที่ชัดเจน ในส่วนของเอกสารสำหรับจัดไฟแนนซ์ก็เป็นเอกสารพื้นฐานทั่วไป เช่น บัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้าน และที่ขาดไม่ได้ก็คือเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์สำหรับยื่นขอจัดไฟแนนซ์ เพียงเท่านี้ก็มั่นใจได้ว่าการจัดไฟแนนซ์ของท่านผ่านฉลุยได้อย่างแน่นอน

ชูเกียรติ ลิสซิ่ง กู้ง่าย คนใต้ด้วยกัน ต้องการเงินด่วนทันใจติดต่อ ชูเกียรติ ลิสซิ่ง โทร. 098-0152402 หรือจะแวะมาพูดคุยปรึกษากับเจ้าหน้าที่สาขาใกล้บ้านก็สามารถทำได้เช่นกัน 

ดูสาขาของเราทั้งหมดได้ที่นี้ https://www.chookiatleasing.com/สาขาของเรา/