ชูเกียรติ ลิสซิ่ง

หลักเกณฑ์ที่ต้องรู้ ในการขอ “สินเชื่อรถยนต์"

หลักเกณฑ์ที่ต้องรู้ ในการขอ “สินเชื่อรถยนต์"

เมื่อถึงเวลาจำเป็นต้องใช้เงินก้อน แน่นอนว่าหลายคนอาจจะติดปัญหาหมุนเงินไม่ทัน หรือไม่รู้จะหาเงินก้อนได้จากที่ไหน แน่นอนว่าหากคุณมีรถยนต์ที่กำลังใช้งานอยู่ รถยนต์ก็สามารถเปลี่ยนเป็นเงินก้อนได้เช่นกัน วันนี้ ชูเกียรติ ลิสซิ่ง จะพามาดูหลักเกณฑ์ในการขอ “สินเชื่อรถยนต์” ว่าจะมีเรื่องอะไรบ้างที่เราต้องรู้

การขอ “สินเชื่อรถยนต์” ของชูเกียรติ ลิสซิ่ง

รถของท่านต้องเป็นต้องเป็นรถตั้งแต่ปี 2538 ขึ้นไป จึงจะสามารถจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ ได้ รถที่ทางชูเกียรติ ลิสซิ่งรับจัดก็มีหลากหลายประเภท เช่น รถเก๋ง รถกระบะ รถไถ รถตู้ ป้ายเขียว ป้ายเหลือง ก็สามารถจำนำเล่มรถยนต์ ได้ทั้งหมด และเพียงแค่ ครอบครองเล่มทะเบียนเพียง 1 วันก็สามารถกู้ได้เลยเช่นกัน 

ติดเบล็คลิส ยื่นกู้ได้ไหม

สามารถกู้ได้ ทางชูเกียรติ ลิสซิ่งไม่ได้มีหลักเกณฑ์ ในการยื่นเครดิตบูโร เพียงคุณมีเล่มทะเบียน ที่เป็นชื่อของคุณเอง ก็สามารถยื่นกู้ได้เลย และไม่ต้องใช้คนค้ำ ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

รถผ่อนอยู่ กู้ได้ไหม

กู้ได้ ทางบริษัทสามารถไปปิดบัญชีจากไฟแนนซ์เก่าให้คุณได้ หรือต้องการผ่อนค่างวดให้ถูกลงจากที่เก่า ก็สามารถให้บริษัทไปปิดบัญชีมาผ่อนสบายๆ กับเราได้ โดยไม่ต้องใช้คนค้ำ ทางบริษัทรับปิดบัญชีรีไฟแนนซ์ ตั้งแต่รถปี 2005 ขึ้นไป

มาคนเดียวกู้ได้ไหม

กู้ได้เลย เพียงคุณมีเล่มทะเบียนที่เป็นชื่อของคุณเอง สามารถยื่นกู้ได้เลยโดยไม่ต้องง้อคนค้ำ ยื่นกู้ปั้ม ได้รับเงินปุ๊บ

โป๊ะ ได้ไหม

เพื่อให้หมดหนี้เร็ว คุณสามารถผ่อนแบบโป๊ะ ได้เลยตามกำลัง และหากต้องการปิดบัญชี ลดทันทีดอกเบี้ย 100%

ชูเกียรติ ลิสซิ่ง กู้ง่าย คนใต้ด้วยกัน ต้องการเงินด่วนทันใจติดต่อ ชูเกียรติ ลิสซิ่ง โทร. 098-0152402 หรือจะแวะมาพูดคุยปรึกษากับเจ้าหน้าที่สาขาใกล้บ้านก็สามารถทำได้เช่นกัน 

ดูสาขาของเราทั้งหมดได้ที่นี้ https://www.chookiatleasing.com/สาขาของเรา/